NTK Ngô Trang: “Người thổi hồn cho thời trang đồng phục công sở”.

NTK Ngô Trang: “Người thổi hồn cho thời trang đồng phục công sở”.

Nhà thiết kế Ngô Trang

Nhà thiết kế Ngô Trang – Người thổi hồn cho thời trang đồng phục công sở

Người sáng lập của thương hiệu thời trang Vikor

Nhà thiết kế NGÔ TRANG xuất thân là người có nền tảng chuyên sâu về chuyên ngành thiết kế thời trang nên bản thân chị luôn cập nhật, nghiên cứu các xu hướng mới trong và ngoài nước, đặc biệt yêu thích tìm tòi về lĩnh vực thời trang công sở, đồng phục công ty. Với chị, đồng phục không phải là những bộ trang phục đơn điệu mà nó còn là sự sáng tạo được tiết chế tối giản nhưng luôn có sự độc đáo vô cùng tinh tế. Đồng phục ngày nay phải luôn thỏa mãn tính thẩm mỹ, thể hiện giá trị nghệ thuật trong việc tạo dựng hình ảnh của một doanh nghiệp. Đồng phục là một thông điệp, một sự chuyên nghiệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Không dừng lại ở đó đồng phục phải đảm bảo các tiêu chí chung, phù hợp với với số đông nhưng vẫn cần một làn gió của thời trang để thỏa mãn xu hướng đương thời. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần VIKOR – Thương hiệu Vikor “Uniform & Business Style” ra đời nhằm đáp ứng và thỏa mãn tất cả nhu cầu trên.

VIKOR – Làn gió mới cho thời trang đồng phục công sở

Nhắc đến đồng phục Vikor “Uniform & Business Style” chúng ta sẽ nhận thấy ngay những đặc điểm khác biệt mà rất ít các hãng may đồng phục trên thị trường hiện nay làm tốt được:

  • Sản phẩm đồng phục được may sẵn với vô vàn mẫu mã màu sắc đa dạng đi kèm với kiểu dáng trẻ trung, tôn dáng, giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, đối với phụ nữ thì đồng phục Vikor giúp mọi người trông thon gọn và tôn đường cong hơn hẳn, giúp nữ văn phòng tự tin hơn khi diện đồng phục Vikor.
  • Quy trình sản xuất kiểm soát nghiêm ngặt, nguyên phụ liệu cao cấp và đồng bộ, chất liệu cao cấp giúp sản phẩm bền đẹp, chống xù lông, chống nhăn, chất vải thông thoáng tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, mát mẻ khi mặc trong suốt 8 tiếng đồng hồ làm việc.
  • Tính nhận diện thương hiệu, tính chuyên nghiệp trong kiểu dáng của đồng phục mang thương hiệu Vikor sẽ giúp nâng tầm doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh riêng biệt. Khác với những sản phẩm đại trà giá thấp hiện nay, Vikor tôn trọng bản sắc riêng của doanh nghiệp và kết hợp hoàn hảo bản sắc ấy với các xu thế thời trang đương thời để tạo ra thành phẩm với giá trị thẩm mỹ cao.

Khách hàng của Vikor là ai?

Với những ưu điểm như trên, vậy khách hàng tiềm năng của Vikor sẽ là ai?

Nếu bạn là một cá nhân mong muốn cải thiện bề ngoài của mình trong công việc theo hướng phong cách hơn nhưng không kém phần thanh lịch và chuyên nghiệp, bạn chính là khách hàng tiềm năng của Vikor.

Nếu bạn là công ty, là tổ chức, là doanh nghiệp mong muốn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp nhưng năng động cho đội ngũ nhân viên của mình, giúp nhân viên của mình trở nên tự tin và thành công hơn khi họ tiếp xúc với đối tác, với đồng nghiệp với khách hàng xung quanh thì bạn cũng chính là khách hàng tiềm năng của Vikor.

Chính sách của Vikor dành riêng cho khách hàng Doanh nghiệp có gì đặc biệt?

Với thương hiệu Vikor, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ là mục tiêu trung tâm trong thời gian tới. Đặc biệt, khi nhà thiết kế Ngô Trang nhận thấy rằng các doanh nghiệp vừa & nhỏ đang thật sự cần nâng tầm thương hiệu thông qua hình ảnh đồng phục chuyên nghiệp để tăng lòng tin với đối tác và trở nên lớn mạnh. Trong năm 2019 này, Vikor sẽ triển khai các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khi hợp tác cùng Vikor:

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí chiến lược xây dựng hình ảnh thông qua thời trang đồng phục, công sở cho quý doanh nghiệp
  • Miễn phí chi phí thiết kế sản phẩm cho quý doanh nghiệp khi ký hợp đồng đối tác với thương hiệu Vikor.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa & hoàn thiện đồng phục cho cán bộ công nhân viên của Doanh nghiệp theo từng cá nhân cụ thể.
  • Mức chiết khấu hấp dẫn cho những hợp đồng có giá trị cao và số lượng đơn hàng từ 100 bộ trở lên.
  • Đến với thương hiệu Vikor, quý khách hàng sẽ nhận được những lời tư vấn tận tình và dịch vụ phục vụ tận tâm với mong muốn giúp quý khách hàng, quý doanh nghiệp có thể cùng Vikor đồng hành xây dựng hình ảnh của cá nhân, hình ảnh của doanh nghiệp trở nên hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn và đạt nhiều thành công hơn.

Để biết thêm thông tin về mẫu mã sản phẩm, các chương trình giảm giá khuyến mãi thì các bạn có thể truy cập vào https://dongphucvikor.com/ để mua sắm trực tiếp hoặc gọi đến số hotline: 1900.9223 để được chuyên viên tư vấn nhanh chóng & kịp thời hơn.

Vikor “Uniform & Business Style” – Nâng tầm thương hiệu

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *