DỰ ÁN TIÊU BIỂU

 1. MOBIFONE

Mobifone là đối tác lâu năm của chúng tôi!

Vikor cung cấp từ thay đổi thiết kế đồng phục công sở với tiêu chí:

 • Đồng phục- Nhận diện thương hiệu
 • Đồng phục mang lại sự thoải mái, tự tin khi làm việc
 • Đồng phục đáp ứng tính chuyên nghiệp khi thông qua đồng phục có thể phân biệt được các chức vụ, công việc khác nhau giúp thuận tiện trong việc dịch vụ khách hàng và mang lại sự chuyên nghiệp trong tổ chức
 • Đồng phục cần độ bền cần thiết với mật độ sử dụng cao.

Sự thành công của Vikor khi thay đổi phương pháp may đo chuyển sang may size và áp size dành cho các hệ thống Mobifone thuộc các khu vực khác nhau. Họ không mất thời gian khi phải làm theo phương pháp cũ là may đo với tỉ lệ sửa hàng cao và không ổn định về chất lượng và form dáng.

Không những thế việc tư vấn về thiết kế theo từng bộ phận khác nhau, đáp ứng tính nhận diện thương hiệu, tính chuyên nghiệp khẳng định các vị trí, phòng ban khác nhau, phù hợp với tính chất công việc và đáp ứng cho số đông. Chính điều này chúng tôi đã chinh phục được sự hài lòng của các ban lãnh đạo và sự ủng hộ của các nhân viên Mobifone.

Việc sử dụng những chất liệu thoải mái cho đồng phục, form dáng đẹp là điều mà các nhân viên Mobifone luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng đồng phục!

Kiểu dáng đẹp, dễ mặc khiến họ luôn tự tin và không còn phàn nàn về đồng phục như trước đây.

Không chỉ cung cấp đồng phục công sở, chúng tôi cung cấp cả những mặt hàng dành cho sự kiện, khuyến mãi cho hệ thống Mobifone với sự hỗ trợ về thiết kế cho bất kỳ dự án nào từ Mobifone, chúng tôi luôn lên ý tưởng và thiết kế phù hợp với chương trình, sự kiện của Mobifone với mức giá rất phải chăng.

2. IMMICA

Immica là khách hàng đã đặt đồng phục Vikor dựa trên đồng phục công sở may sẵn trong thời gian rất nhanh chóng, trong vòng 1 tuần khách hàng đã chốt xong mẫu đồng phục và hoàn tất hợp đồng.

Khách hàng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm mẫu trải nghiệm tại Vikor’s shop và tiết kiệm được khá nhiều thời gian đặt đồng phục!

Những mẫu đồng phục đẹp và chuyên nghiệp dành cho ngành tư vấn khiến các nhân viên luôn rạng rỡ và tự tin khi gặp đối tác. Doanh nghiệp cũng khẳng định được thương hiệu qua hình ảnh đồng phục đẹp và đẳng cấp.

3. THE COFFEE HOUSE

Vikor cung cấp dịch vụ:

 • Thiết kế, tư vấn đồng phục theo bộ nhận diện thương hiệu, phù hợp tính chất ngành nghề và phong cách của thương hiệu.
 • Đáp ứng giá thành cạnh tranh và phù hợp với ngân sách
 • Đáp ứng nguyền nguyên vật liệu ổn định và bổ sung hàng kịp thời khi có các đơn hàng bổ sung
 • Đáp ứng in ấn chất lượng theo thiết kế hoa văn riêng của thương hiệu

4. TRƯỜNG QUỐC TẾ VFIS, TRƯỜNG TÔN ĐỨC THẮNG

Với thế mạnh về thiết kế, dịch vụ chuyên nghiệp, nguồn nguyên vật liệu phong phú, cao cấp và sự am hiểu về nhu cầu của khách hàng chúng tôi được nhà trường đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá thành cạnh tranh!

Với sự cạnh tranh hơn 10 nhà thầu và Vikor được chọn là đối tác tốt nhất!

Dịch vụ cung cấp:

 • Đồng phục họ sinh tiểu học trường VFIS
 • Đồng phục công sở may sẵn dành cho khối văn phòng được trải nghiệp chọn mẫu mã tại Showroom Vikor.
 • Đồng phục sinh viên trường Tôn Đức Thắng

Khi đến với Vikor các ban giám hiệu nhà trường nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, qui trình bài bản, an toàn.

5. BỆNH VIỆN QUỐC TẾ ASIA COLUMBIA

Vikor cung cấp dịch vụ:

 • Tư vấn+ Thiết kế đồng phục miễn phí theo bộ nhận diện thương hiệu của bệnh viện
 • Đề xuất chất liệu có sẵn tại Việt Nam tương đương với chất liệu từ Malaysia, phù hợp với ngành bệnh viện và phù hợp với ngân sách của bệnh viện.
 • Cung cấp giày chuyên dụng đi êm chân, chống trơn trượt, chống thấm nước cho bệnh viện
 • In hoa văn độc quyền của bệnh viện, giữ và cầm màu tốt, không bong tróc.
 • Sản xuất và chăm sóc hậu bán hàng.

Thiết kế đồng phục bệnh viện Asia Columbia, Vikor đã thiết kế theo tone màu nhận diện thương hiệu của bệnh viện và các mẫu mã màu sắc mang cảm giác thoải mái, hơi hướng về thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái, thân thiện cho bệnh nhân. Các mẫu hoa văn hình chiếc lá được in hoa văn lên vải vô cùng bắt mắt.

Các bộ phận trong bênh viện: Bác sĩ, ya tá, điều dưỡng, hộ lý, bảo vệ, văn phòng, tài xế đều được thiết kế phù hợp với tính chất công việc. Bên cạnh đó Vikor cùn cung cấp giày chống trơn trượt dành cho bộ phận y tá, điều dưỡng, hộ lý để đảm bảo tính năng động, thuận tiện và an toàn cho công việc.