Bệnh viện / ngành y tế

Trong suốt hơn 8 năm phát triển trong lĩnh vực đồng phục, Vikor đã có cơ hội hợp tác với nhiều bệnh viện nhà nước và quốc tế: Bệnh viện 30/4, Bệnh viện Asia Columbia, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện Mỹ Đức, Bệnh viện Nhi Đồng…

Đồng phục bệnh viện ngày nay không những đáp ứng đúng theo qui định của thông tư 45 mà còn cần tính thẩm mỹ, tính nhận diện thương hiệu, cần gia tăng giá trị cảm xúc cho người mặc đồng phục cũng như bệnh nhân.

Ví dụ như thiết kế đồng phục bệnh viện Asia Columbia, Vikor đã thiết kế theo tone màu nhận diện thương hiệu của bệnh viện và các mẫu mã màu sắc mang cảm giác thoải mái, hơi hướng về thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái, thân thiện cho bệnh nhân. Các mẫu hoa văn hình chiếc lá được in hoa văn lên vải vô cùng bắt mắt.

Các bộ phận trong bênh viện: Bác sĩ, ya tá, điều dưỡng, hộ lý, bảo vệ, văn phòng, tài xế đều được thiết kế phù hợp với tính chất công việc. Bên cạnh đó Vikor cùn cung cấp giày chống trơn trượt dành cho bộ phận y tá, điều dưỡng, hộ lý để đảm bảo tính năng động, thuận tiện và an toàn cho công việc.

Về chất liệu với ngành bệnh viện cũng là vấn đề quan trọng khi sử dụng máy giặt công nghiệp nên luôn cần độ bền cao.

Về form dáng luôn cần sự thoải mái và đẹp

Về dịch vụ luôn đáp ứng qui trình từ tư vấn, thiết kế, may mẫu, duyệt mẫu, lấy kích thước, sản xuất, giao hàng, hậu bán hàng, bảo hành luôn được đảm bảo cho khách hàng qua dịch vụ của đội ngũ kinh doanh, thiết kế và kỹ thuật của team Vikor giúp khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ tận tâm, rõ ràng, nhanh gọn và an toàn!

Hãy liên hệ Với Vikor theo hotline 1900 9223 để được tư vấn và dịch vụ nhanh chóng!

Email: [email protected]

Xem thêm

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là k-723x1024.png

CATALOGUE THAM KHẢO

(Đây là những hình ảnh tham khảo trên internet để giúp khách hàng lựa chọn thêm mẫu, không thuộc hình ảnh bản quyền của Vikor!)